Những Món Đẹp Được Làm Từ Rác


   Mời các bạn xem những chiếc kẹp tóc (cặp tóc) được làm từ nhựa phế thải nha! Có một số bạn trước đây đã được tôi giới thiệu những chiếc kẹp tóc và những thứ tương tựa nhưng những anh chị tham gia blog muộn hơn thì chưa vậy hôm nay nhân chưa có bài mới xin hãy xem chơi những chiếc kẹp do chính tay tôi làm ra nhằm đỡ buồn nhé! Cám ơn các bạn!

     
            Những mảnh nhựa vụn và các xườn kẹp
      
              Nhựa vụn 
      
            Đã đính mảnh nhựa vào xườn kẹp
        (xườn kẹp có bán tại các sạp bán hàng xi)
      
         Đốt nhựa vụn nhiều màu ghép vào thân kẹp
       
           Mài cho kẹp trơn láng
        
             Mài láng và đã định hình thân kẹp
         
            Dùng giấy nhám nhuyễn chà cho mịn và đánh bóng
         
              Những chiếc kẹp đã được đánh bóng
          
 
          
   
           

         

         

          

          

           

            

             

              

               

                

                

               

                

                

                

                 

                 Chúc các anh chị hai ngày nghỉ cuối tuần thật vui nhé!

Lâm Chiêu Đồng

Gửi Nguyễn Lâm Thắng quý mến!

Cám ơn bạn đã ghé thăm tôi nha! Nếu tôi là con gái tôi sẽ cảm thấy vui lắm khi nhận được bài thơ dễ thương này của bạn hơn hẳn nhận cây kẹp!
Chúc bạn có thêm nhiều bài viết hay nghen! Chúc bạn luôn vui!

lamthang

Bái phục anh! Lãm Thắng không nói gì thêm viết mấy dòng này anh nhé!

Chiếc kẹp nhỏ xinh xinh
Tặng em chiều hôm ấy
Là biết bao nhiêu tình
Anh dành cho em đấy!

Nhưng em biết không em?
Anh chẳng vào siêu thị
Cũng chẳng đi chợ đêm
Vẫn có quà xanh thế!

Món quà tự anh làm
Từ những đồ dùng cũ
Là một chút quan tâm
Đến người em yêu dấu

Chỉ e em không nhận
Nhưng mà thấy em vui
Trong lòng anh phấn chấn
Hạnh phúc lắm em ơi!

Lãm Thắng

Lâm Chiêu Đồng

Gửi Hà Vân!

Anh nói yếu là thể lực anh kém chứ bộ! Chiều nay anh Post bài thơ Thiên Di lên blog thật tình cờ bức tranh anh sắp đăng lên cũng có chữ Thiên Di hi hi.
Bức tranh mới này anh mần cực lắm đó! Có lẽ là một bức tranh đẹp mà buồn buồn vì ý nghĩa của bức tranh...
Bây giờ muốn vui thì chỉ còn cách bán nó cho thật có giá mới mong vui được! Hi hi
Chúc Hà Vân chiều chúa nhật thật vui nghen!

Hà Vân

Ưm ưm anh chọc em nha. Em nghĩ thế nào thì cứ cứ viết ra thế thôi đối đáp vui anh Bảo à. Em khâm phục anh Hai Lâm của anh lắm.

Anh cứ chủ quan từ "Yếu " em hiểu đó. (Hì hì)
Đã tự nhận "Yếu"
Lãng đãng phiêu diêu
Chắc là đang yêu
Sắc đời rực rỡ ...

Em đùa mà chiều Thứ Bảy bình yên nha anh.
(Dĩ nhiên là bức tranh và sản phẩm nào của anh em cũng ngắm nghia - là ngắm đi ngắm lại nhưng sau chẳng dám comment vì ngại nói liên thiên dài dòng mất thì giờ của anh. Rồi còn tìm đọc thêm trên NET nữa. Em có cái mũi dài như chú bé " Buratino" mà)
Em Hà Vân

Lâm Chiêu Đồng

Gửi Hằng Thúy!

Huynh không biết uống rượu đâu muội à! Sở dĩ huynh đưa cái ảnh đó lên là để hù người ta đó! Họ tưởng huynh là bợm nên sẽ không dám mời huynh sợ bị huynh hạ gục hi hi.
Huynh chỉ uống cafe đen đậm trà đậm thuốc lá bấy nhiêu đã làm đời huynh héo hon rồi! Thêm rượu nữa chắc huynh đứt bóng lâu rồi hi hi
Huynh mắng yêu chứ bộ! Đâu có dám mắng thiệt đâu! Hi hi

hangthuy

ÚI "chời" ! con gái uống rịu mà đi khoe thì đáng đánh đòn còn muội thì hihi đâu phải con gái đâu .Huynh ơi! Nhưng mà thật đó lâu lâu muội cũng có cảm giác buồn chán làm sao ấy vậy là được dịp muội uông thử xem say như thế nào khi say người ta có quên được mọi thứ trên đời này không .Eo ôi ! Khi say đúng là đáng sợ cái đầu cứ quay mòng mòng .Thôi muội sợ đến già rồi bỏ uống từ mũi trở lên huynh ạ hihi .nhưng mà mỗi lần vào blog của huynh thấy huynh đưa ly rượu chào mời là muội lại muốn đối ẩm với huynh rồi ( hihi chớ có mắng muội nữa nghen cái này là tại huynh đó )

Lâm Chiêu Đồng

Gửi Hà Vân!

Anh sắp sửa hoàn thành bức tranh mới nè! Lần này anh không bắt Hà Vân phải vắt óc đoán lung tung nữa đâu! Bức tranh này nhiều chi tiết hơn bức trước gấp mấy lần nên anh mất nhiều thời gian lắm em à! 3 hôm nữa anh sẽ post lên Hà Vân nhớ vào bóc tem một lần cho anh nghen hi hi
Mỗi sớm mai anh đều đi tập thể dục mừ! Nên trông anh ốm ốm vậy chứ cũng... yếu lắm á! Hi hi
Chúc Hà Vân làm thơ ngày càng hay thêm nha!

Lâm Chiêu Đồng

Gửi Hằng Thúy!

Khi còn xưng hô anh anh em em tức còn khách khí nhưng đã xem nhau như huynh muội tức đã như người một nhà rồi hi hi nhưng huynh nói muội ngốc là vì một nguyên nhân khác chứ không phải vụ đạo đạo gì gì đâu? Muội biết vụ gì không? Vụ con gái mà đi khoe uống rịu say á! Mơi mốt có lỡ uống nhớ phải giấu nghen! Hi hi

Hà Vân

Anh Bảo ơi - coi hình và đọc em càng thêm quý tâm hồn và tấm lòng mà anh dồn vào các tác phẩm bên cạnh cùng sự tài hoa. Đành rằng nghề luôn là vì Đời - nhưng em tin rằng em hiểu đúng ai vì cái đẹp của Đời hơn. Tiếc rằng nhiều người trẻ bây chừ theo kiểu "chụp giựt" - "ăn xổi" thì làm sao có thể kiên trì và nhẫn nãi theo Thầy. Nhưng chắc chắn rằng sẽ có mà anh.
Anh giữ sức khỏe bình an anh Bảo nhé.
Một cuối tuần yên vui nha anh.

Em Hà Vân

hangthuy

Á ... A... Trời ui! Ỷ làm huynh rồi ăn hiếp muội hén! Muội sẽ mét LÂM ca ca cho huynh xem .Mà nè Muội đang đứng thứ mấy trong 3 lý do huynh nêu ra vậy? Mà thôi thư mấy cũng được vì cái chất của muội là thông minh đột xuất và ngu dốt trường kỳ mà ( hồi nhỏ đi học thầy giáo bảo thế hihi) .Nè nữa nè nếu huynh thất vọng vì không truyền được cho lớp trẻ những suy tư của huynh thì huynh truyền cho lớp già vậy nhưng mà đừng có kêu bái sư nghe hihi.
Chúc huynh thật khỏe và ăn nhiều cơm vào để mập ra ti tí .nhớ là không được bỏ bửa bệnh xuóng không ai làm những chiếc kẹp xinh xinh để cho muội