TUYẾT MAI Tranh thủy mặc LCĐ        

Kính chào các bạn! Xin mời các bạn xem bức tranh thủy mặc này của tôi nha! Bức tranh này tôi đã vẽ nó sáu năm về trước Bức tranh này tuy tôi chưa lần nào giới thiệu nó lên trang blog của mình nhưng trước đây một người bạn thân thiết của tôi NLC đã từng giới thiệu nó hôm nay tôi fost nó lên nhằm có chút gì đó để giao lưu cùng các bạn chẳng lẽ để nhà mình trống hươ trống hoác hoài sao? Hãy thông cảm cho tôi héng!


    
Đây là bức tranh thủy mặc vẽ bằng mực Tàu pha với nước chè đậm để vẽ lên giấy trắng Bạch Vân màu trắng của hoa mai chính là màu trắng của giấy phong tranh đã được tôi giội lên thật nhiều nước trà và mực tuy nước trà & mực tràn ràn rụa trên giấy nhưng không loang vào những chỗ mình cố chừa màu trắng kể cả những nụ hoa bé xíu.

(Tôi giới thiệu sơ về chất liệu và kỹ thuật để các bạn tiện bề cảm nhận! Chúc các bạn thật vui nha!)

   
      TUYẾT MAI Tranh thủy mặc LCĐ

   
       Trích đoạn

   
     Trích đoạn (nước ràn rụa trên nền tranh)

             

slimchocolate

Mua Chocolate Slim chính hãng với giá tốt ở đâu?

Papain là một enzym giúp cho quá trình tiêu hóa diễn ra một cách tốt hơn, nhanh hơn, nên tránh được các cặn bã dư thừa trong cơ thể. Được chiết xuất từ đậu nành tự nhiên Protein isolate có tác dụng ngăn chặn mỡ thừa ở các vùng đùi, bụng…Chất đậu nành còn ngăn chặn cơ thể tiếp thu các chất béo, giảm thiểu cholesterol trong máu hiệu quả. Đường frutozo với mục đích cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động khỏe mạnh. chocolate slim gia bao nhieu Nó chứa rất nhiều thành phần giúp đốt cháy chất béo và tăng tốc quá trình chuyển hóa. Câu kỷ tử: Thúc đẩy sự trao đổi chất và giảm sự hấp thu chất béo. Nhờ đó, bạn có thể ăn nhiều hơn, nhưng nó sẽ không được xử lý bởi chất béo cơ thể của bạn. Hạt Chia: Cũng ngăn chặn chất béo. Nhờ có họ, bạn sẽ không còn cảm thấy no. http://chocolateslim-in-vietnam.com/#1

Lâm Chiêu Đồng

Gửi Nắng Xương Rồng!

Tôi đã lờ mờ nhìn thấy bạn mặc dù biết rằng bạn đang ở thật xa tôi!
Dù sao tôi cũng muốn nói lời cám ơn bạn vì tất cả!
Lời nói thật tâm thường gây ra sự khó chịu cho người khác tôi không e ngại việc đó! Tôi chỉ sợ mình phát ngôn thiếu cân nhắc vì tôi hoàn toàn phải chịu trách nhiệm bởi những gì mình nói.
Chúc bạn một ngày vui nha!

nắng xương rồng

Gửi anh LCD

Thú thật đây không phải lần đầu tiên em biết trang blog của anh. Vào thăm thì cũng nhiều rồi comment thì cũng đã có vài lần nhưng dưới 1 tên khác (Mong anh lượng thứ cho vì những nguyên nhân tế nhị của nó).

Hôm nay 1 lần nữa nhìn ra anh LCD có những "nét" cư xử hay hay...(em không muốn nói quá hay đâu sợ anh méc cỡ.... :-)

Anyway em vào thăm anh và để lại comment này nếu có gì thất thố anh cứ delete nó nhe....Chúc anh 1 ngày thật vui.

Quý mến!

Lâm Chiêu Đồng

Gửi anh Tản!

Tất nhiên là tôi hoàn toàn tôn trọng mọi ý nghĩ của bạn bè! Nhưng phần tôi tôi nói cho anh biết những dòng tôi viết ra tôi không dám gọi đó là thơ vì sao anh biết không? Vì thơ là gì tôi còn chưa thể định nghĩa được một cách chính xác thì làm sao tôi dám gọi những gì mình viết ra là thơ? Thơ không biết thơ đường luật càng mù khơi với tôi! Nếu anh định lấy thơ để làm phương tiện trải lòng mà lại quá câu nệ vào vần điệu thì liệu anh có thực hiện mong muốn của mình không? Ý của tôi là vậy đó anh bạn à! Hi hi chúc một ngày vui héng!

Lâm Chiêu Đồng

Gửi anh Nguyễn Vạn An!

Không phải vậy đâu anh Nguyễn Vạn An à! Số comment nhiều là bởi 2 lý do thứ nhất là do tôi không có bài mới post lên nên bạn bè vào thăm lại viết thêm comment vào dù một hai hôm trước bạn ấy đã có viết rồi! Thứ 2 là do anh Đông Hòa viết thơ vào đây cho tôi xem nên mới nhiều đến thế anh chỉ cần đếm số lượng comment của anh Đông Hòa sẽ thấy nhiều lắm! May là tôi chỉ trả lời comment của anh ấy một cách có kềm chế nếu không thì sẽ còn nhiều thêm nữa nhưng càng nhiều comment thì tôi càng ngượng nhiều vì tôi biết những entry của tôi cũng chỉ thuộc loại tầm tầm chứ không có gì đặc biệt!
Còn kỹ thuật vẽ tranh theo lối này là do tôi tự nghĩ ra! Tính tôi hay vọc phá nên cũng hay tìm gặp những cái lạ lắm! Nếu có về VN ghé chỗ tôi tôi tin là có thể bày cho anh nhiều thứ nếu như anh thích!
Chúc anh luôn vui vẻ nhé!

Bs.Tản

@ Anh Đồng bạn hiền

Ý Anh đừng xúi bậy à nghen
Tôi đang học làm thơ Đường cần nhất là đúng luật trước đã chuyện hay dỡ tính sao. He..he...Thầy tôi mà biết Anh khuyên tôi bỏ thơ Đường sang làm thơ tự do là ...nguy lắm đó. Khà..khà....

Lâm Chiêu Đồng

Gửi anh Tản!

Bài thơ này của anh cũng đỡ đỡ! Nhưng anh viết thơ còn nặng về vần quá trong khi vốn từ vựng của anh thì chưa thật sự phong phú chính vì vậy thơ anh không thể nào thoát được! Anh thử viết tự do thử xem thế nào ưu điểm của anh là chưa bị nhiễm cái cổ lỗ sĩ như tôi với anh Hiệp người bị cái cũ xì máng vào người rồi sẽ khó tháo ra lắm! Như vậy là sẽ dặm chân tại chỗ mãi mãi đúng không anh?
Chúc một ngày thật vui héng!

Lâm Chiêu Đồng

Gửi anh Đông Hòa!

Anh mần thơ hay và nhanh như gió tôi không sao sánh bằng anh! Chút nữa rảnh tôi họa với anh một bài cho vui nha!
Chúc anh một ngày thật vui nghen!

Lâm Chiêu Đồng

Gửi anh Bảy Thi!

Tôi cám ơn anh Thi vì đã ghé thăm tôi Cám ơn cả về bài thơ thật đằm thắm của anh nhé! Tôi hiện đang sinh sống ở tỉnh Vĩnh Long anh à! Ta có ở cách xa nhau lắm không anh?
Chúc anh được nhiều sức khỏe và có thêm nhiều bài thơ hay nhé!

donghoa

..................................

Trên đời này không có thứ vật chất nào tự biến mất đi
Mà nó chỉ chuyển từ trạng thái vật chất này sang trạng thái
vật chất khác  những gì dưới đây là một ví dụĐây là một mẩu myca vụn dày khoảng 4-5 lySau đó ta cưa cho có hình như chiếc lá và một que xiên


Mài dũa các răng cưa của lá và mài tròn thanh xiênNhững chiếc trâm sau khi đã hoàn tất và đánh bóngTrong suốt như pha lê