KÍNH CHÚC CÁC BÁC AN KHANG THẠNH VƯỢNG!      Vài hôm nữa đã bước sang năm mới! (Kỷ Sửu) Lương Gia Bảo (LCĐ) xin cầu chúc cho các anh chị và các bạn một năm mới sức khỏe dồi dào! Gia đình ấm êm hạnh phúc! Con cháu thành đạt!

     Xin giới thiệu với quý vị một vài Website có chứa các thông tin về loài trâu  địa chỉ cuối ở trang này sẽ đưa quý vị đến với hàng trăm đoạn Video clip vô cùng hấp dẫn.
   

http://www.wildlife-pictures-online.com/buffalo-pictures1.html: Hạng mục trâu tại website chuyên về hình ảnh thiên nhiên hoang dã.

http://www.wildnatureimages.com/Buffalo-Bison-Photos.htm: Bộ sưu tập hình ảnh những con trâu đẹp lạ độc đáo trên thế giới.

http://my.opera.com/nghialam/blog/con-trau-viet-nam-vietnamese-buffalo-info: Một blog chứa thật nhiều thông tin tập hợp từ nhiều nguồn nhiều bài báo viết về trâu.http://www.youtube.com/watch?v=LU8DDYz68kM: Đoạn video dài hơn 8 phút về cảnh sư tử tấn công trâu rừng châu Phi rồi kế tiếp là cách mà bầy trâu phản công lũ sư tử.


Reegan

It IS good! What a n

It IS good! What a nice surprise. Much better than the regular flavor, I think. Also Gl7;2noi1uts plain pizza crusts are a good deal (price-wise) and crunchy/chewy to put whatever toppings you want on!

Lương Gia Bảo

gửi Thái Anh!

Có lẽ do mấy ngày này mạng enternet chập chờn đó Thái Anh à! May là chỗ anh không hề hấn gì
Sang năm mới này sẽ ít có thời gian lên mạng thường xuyên như năm cũ Thái Anh à! Có lẽ đó cũng là một điều mới đúng không? Con tằm thì phải biết vương tơ! Vậy mà cứ muốn thành bướm bay thẩn thơ hoài chắc là không ổn roài he he
Sẽ không thể thanh nhàn không thể sống mãi vui tươi nêu không cố cày he he
Chúc Thái Anh có một cái Tết thật vui hén!

Lương Gia Bảo

gửi anh Thiện Tâm!

Cám ơn vì những lời chúc tốt đẹp của anh nhé! Tôi cũng xin chúc anh sang xuân mới này được VẠN SỰ NHƯ Ý nha!

Khi muốn gửi ảnh vào comment thì nên thêm vào đó vài chữ anh à! Nếu không ảnh sẽ hiện lên chỗ góp ý làm xô lệch giao diện hén! Chúc gửi ảnh vào comment như ý luôn hén!

thaia

Gửi anh Bảo

Anh Bảo ui mấy ngày nay cứ rình vào chúc tết nhà anh mà chẳng biết cái ông "bảo vệ " nào hổng cho T.A vào.Hôm nay sắp hết ngày mồng một rồi Thái Anh vào chúc muộn chút vậy...tuy muộn nhưng lời chúc vẫn nhiệt huyết nè:
Năm mới cuộc đời gì cũng mới
Tranh đẹp chuyện vui thơ tuyệt vời
Giàu sang há chẳng cần mong đợi
Thanh nhàn cuộc sống mãi vui tươi

Thiện Tâm

CHÚC MỪNG NĂM MỚI

undefined

Lương Gia Bảo

gửi VÀNH KHUYÊN!

VÀNH KHUYÊN ƠI! VÀNH KHUYÊN À! GỌI CỬA HOÀI MÀ KHÔNG CHỊU MỞ ANH ĐỨNG BÊN NHÀ MÌNH CHÚC VỌNG QUA BÊN EM NHÉ!
CHÚC NĂM MỚI NÀY CẢ NHÀ EM VUI VẺ HẠNH PHÚC NHA!

Lương Gia Bảo

gửi Vũ Thanh Hoa!

Chúc em Thơ ngày càng hay! Người càng ngày càng đẹp nha!

vuthanhhoa

Kính anh Lương Gia Bảo!

Rất cảm động vì lời chúc của anh bên nhà em gái. Giao thừa vừa trôi qua em gái thân chúc anh cùng gia quyến đón một Năm Kỷ Sửu Hạnh phúc và thành công nhé!

undefined

Lương Gia Bảo

gửi anh Nguyễn Minh Quang!

CÁM ƠN THẬT NHIỀU VÌ LỜI CHÚC CỦA ANH QUANG NHÉ!
TÔI CŨNG XIN CẦU CHÚC CHO ANH VÀ GIA ĐÌNH CÙNG TOÀN THỂ GIA QUYẾN ĐƯỢC AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

Nguyễn Minh Quang

LGB

CHÚC LƯƠNG GIA BẢO NĂM MỚI SỨC KHỎE HẠNH PHÚC !